Trang chủ » Khách hàng

Khách hàng

Khi nào cần thay bình ắc quy xe đạp điện Nijia?

Khi nào cần thay bình ắc quy xe đạp điện Nijia? Đây là thắc mắc của rất nhiều người gặp phải. Cùng chúng tôi giải đáp thắc mắc trên qua bài viết dưới đây nhé.


Bình ắc quy xe đạp điện Nijia là một trong những bộ phận quan trọng của xe. Nó có vai trò cung cấp năng lượng để xe Nijia có thể vận hành tốt. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng, bình ắc quy xe đạp điện Nijia thường có những biểu hiện chai phồng, hư hỏng, quãng đường đi được của xe sụt giảm. Lúc này bạn cần phải thay ắc quy.Xe đạp điện Nijia nói riêng và các hãng xe đạp điện khác nói chung đều được nhà sản xuất ghi thời gian sử dụng ắc quy là khoảng 2 – 3 năm. Tuy nhiên, trên thực tế nhiều trường hợp chỉ sau 1 năm sử dụng nhiều bình ắc quy xe đạp điện đã có dấu hiệu hư hỏng. Vấn đề này xảy ra có 2 nguyên nhân. Đó là do ắc quy chất lượng kém hoặc do người dùng sạc xe quá nhiều lần.


Vấn đề mua phải ắc quy chất lượng kém thì đó là điều ngoài ý muốn. Trong bài viết này chúng ta sẽ không bàn luận vấn đề này. Mà chúng ta sẽ tìm hiểu về nguyên nhân do người dùng sạc xe quá nhiều lần. Thông thường thời gian sử dụng ắc quy không tính theo năm mà tính theo số lần sạc.Trung bình bình ắc quy xe đạp điện Nijia có tuổi thọ khoảng 350 lần sạc. Nếu ngày nào bạn cũng sạc thì tuổi thọ sử dụng của ắc quy khoảng 1 năm. Trường hợp 2 – 3 ngày bạn sạc 1 lần thì tuổi thọ sử dụng ắc quy khoảng 2 – 3 năm.


Trường hợp bạn thường xuyên đi xe mà chở quá tải trọng cho phép, đi xe vào các vũng nước ngập sâu trời mưa thì sẽ làm giảm tuổi thọ sử dụng của bình ắc quy xe đạp điện Nijia nhanh chóng.Qua những thông tin trên thì có thể thấy việc bao lâu phải thay bình ắc quy xe đạp điện Nijia 1 lần sẽ phụ thuộc rất lớn vào người dùng. Nếu bạn tuân thủ các nguyên tắc về cách sạc, cách vận hành xe thì trung bình 2 – 3 năm bạn sẽ phải thay ắc quy 1 lần. Ngược lại, nếu bạn sạc xe và vận hành xe không đúng cách thì tuổi thọ ắc quy chỉ dao động khoảng trên dưới 1 năm.


>>> Những thông tin cần biết về ắc quy xe đạp điện Nijia

 

Bàn luận

Câu hỏi & Bình luận.


Nhận thanh toán

Công Ty Cổ Phần Xe Điện Việt Thanh

Trụ sở: Số 80 Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội.

Thời gian làm việc: Từ t2-t7 8h00 đến 21h hàng ngày

Email:[email protected]

Kiểm tra thời hạn bảo hành

thống kê người truy câpĐã truy cập: 1.099.304

số người đang onlineĐang online: 1

098 444 3388
loadMoreComment(); showinfo();