Trang chủ » Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu về Công ty

Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Công nghệ Việt Thanh được thành lập từ năm 2009. Việt Thanh là một trong những công ty kinh doanh về xe đạp điện, xe máy điện đầu tiên tại thị trường Việt. Việt Thanh luôn nỗ lực phát triển bền vững và “Tiến tới tương lai”. Chúng tôi đã, đang và sẽ không ngừng cung cấp những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.Từ khi thành lập đến nay, Việt Thanh đã không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển không chỉ về quy mô mà cả về doanh số bán hàng. Từ 1 cửa hàng nhỏ lẻ trong ngày đầu thành lập, tới nay Việt Thanh đã mở rộng quy mô bán hàng ra 6 cửa hàng trải rộng khắp Hà Nội và phân phối sản phẩm trên toàn quốc.


Trong suốt lịch sử hình thành và phát triển, với sự nỗ lực không ngừng của toàn bộ nhân viên Việt Thanh, nhà cung cấp và đối tác, Việt Thanh đã đạt được nhiều thành tựu to lớn và liên tục phát triển lớn mạnh. Năm 2017, công ty TNHH Đầu tư Phát triển Công nghệ Việt Thanh đã mở rộng lĩnh vực kinh doanh sang xe Cub, xe ga 50cc, xe máy 50cc và cho ra đời thương hiệu VTMotor.


Mục tiêu Việt Thanh đặt ra


Trước mắt là trở thành công ty phân phối xe Cub lớn nhất Hà Nội. Tiếp đó là phát triển thành Tập đoàn Việt Thanh với quy mô trải rộng toàn quốc.


Việt Thanh mong muốn đem đến các sản phẩm thuận tiện tối đa cho việc di chuyển trong đô thị lớn như kiểu dáng nhỏ gọn, sử dụng dễ dàng, tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường.


Chúng tôi đang thử thách bản thân để mở ra các biên giới mới, trong các lĩnh vực “vô hình” như chất lượng dịch vụ bán hàng và sau bán hàng.Cam kết với khách hàng


100% các dòng sản phẩm chúng tôi cung cấp  là hàng chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.


Lắng nghe nhu cầu của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi luôn nỗ lực để cải tiến kỹ thuật và nâng cao năng lực cũng như cam kết mang lại cuộc sống tốt hơn cho khách hàng.


Với đội ngũ nhân viên tận tâm và giàu nhiệt huyết, Việt Thanh nỗ lực đem đến những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất.


Với kinh nghiệm lâu năm, Việt Thanh đã khẳng định được thương hiệu và uy tín về sản phẩm cũng như dịch vụ trên thị trường Việt. Chúng tôi luôn mong muốn đem lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý nhất. Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong thời gian qua là động lực để Việt Thanh tiếp tục phát triển và hoàn thiện hơn.Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Công nghệ Việt Thanh - nhà phân phối chính thức của các hãng xe đạp điện, xe máy điện, xe Cub, xe ga 50cc và xe máy 50cc tại Việt Nam.


Trụ sở chính: 80 Ô Chợ Dừa - Đống Đa - Hà Nội


Hotline: 1900 2082 - 0903 04 333 - 090 166 2888 - 098 444 3388 - 090 222 1418

 

Bàn luận

Câu hỏi & Bình luận.


Nhận thanh toán

Công Ty Cổ Phần Xe Điện Việt Thanh

Trụ sở: Số 80 Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội.

Thời gian làm việc: Từ t2-t7 8h00 đến 21h hàng ngày

Email:[email protected]

Kiểm tra thời hạn bảo hành

thống kê người truy câpĐã truy cập: 1.099.289

số người đang onlineĐang online: 1

098 444 3388
loadMoreComment(); showinfo();